Chính Sách Thanh Toán

Hiện tại SIGHT.VN hỗ trợ nhiều kênh thanh toán khi mua hàng:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho SIGHT.VN bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới. Lưu ý hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng). Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp: TÊN (khoảng cách) SĐT

♦ TK Thanh Toán :

STK: 19032761226010
Ngân hàng: Techcombank – chi nhánh TP.HCM
Chủ Tài khoản: Nguyễn Phú Nhân

STK: 0181003540532
Ngân hàng: Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn
Chủ Tài khoản: Nguyễn Phú Nhân

STK: 16910000805310
Ngân hàng: BIDV – chi nhánh TP.HCM
Chủ Tài khoản: Nguyễn Phú Nhân

—————————————

Lựa chọn ngân hàng: Để việc nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của được nhanh hơn Quý khách nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống, trường hợp khác ngân hàng Quý khách nên sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 qua Số tài khoản hỗ trợ hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam. Nếu quý khách chọn chuyển thường thì SIGHT sẽ không nhận được tiền ngay mà phải chờ trong vòng 24h trừ thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nên mong Quý khách lưu ý khi chuyển tiền.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: (COD)

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát, giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc, biểu phí giao hàng chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại chính sách vận chuyển.

Thanh toán bằng thẻ/tiền mặt tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến trực tiếp kho của SIGHT.VN để xem hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Thanh toán online:

Hiện tại website SIGHT.VN có tích hợp tính năng thanh toán online. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong phần chính sách bảo mật của SIGHT.VN

Sử dụng Voucher/Giftcode:

Trường hợp sử dụng Mã Giảm Giá, Điểm Tích Lũy khi mua hàng quý khách vui lòng xem hướng dẫn, hoặc gọi Hotline: 0928.029.928 để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.