Về chúng tôi


Công ty TNHH SIGHT VIỆT NAM có tiền thân là cửa hàng sửa chữa và kinh doanh đồng hồ tại Sài Gòn vào những năm 2000.

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của việc mua sắm online SIGHT đã thành lập mảng kinh doanh trực tuyến từ ngày 22/07/2020 với địa chỉ website là sight.vn và tồn tại đến ngày nay.

Đến đầu năm 2022 SIGHT nhận thấy tình hình của dịch bệnh thế kỷ COVID 2019 đã tạm lắng xuống. Cuộc sống đã dần trở lại bình thường nên SIGHT đã tập trung hơn về mảng kinh doanh trực tuyến và quyết định thành lập Công ty TNHH SIGHT VIỆT NAM vào ngày 05/05/2022 vừa qua.

SIGHT tâm niệm đem đến cho Khách hàng những SP tốt nhất với chi phí hợp lý nhất do đó chúng tôi đã thực hiện những chính sách có 1 không 2 để đảm bảo giảm thiểu chi phí và nâng cao quyền lợi cho KH và đảm bảo KH được mua SP với 1 mức giá hợp lý hơn.

UY TÍN – TRUNG THỰC – TẬN TÌNH là 3 tiêu chí mà SIGHT luôn muốn hướng đến!

Cam kết của SIGHT là nói không với hàng Fake, hàng kém chất lượng vì 1 thị trường tiêu dùng an toàn và thông minh và vì uy tín của SIGHT ngày càng lớn mạnh.

100% các sản phẩm bán tại SIGHT là hàng chính hãng – Authentic . Đồng thời với chính sách bảo vệ người dùng hoàn tiền 200% cho KH nếu SP không đúng hàng chính hãng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại SIGHT

SIGHT quan tâm đến lợi ích thật sự của KH cho nên mặc dù chỉ bỏ 1 chi phí phải chăng hơn nhưng Quý khách vẫn được hưởng chế độ bảo hành đổi trả cực tốt, minh bạch, rõ ràng.

SIGHT luôn quan tâm đến các chế độ hậu mãi và bảo hành cho KH với mong muốn làm hài lòng quý khách nhất có thể. Đó cũng là sự cố gắng của SIGHT SIGHT cũng sẽ thành công hơn khi luôn được các bạn tin tưởng và ủng hộ.

SIGHT mong muốn tạo ra 1 thị trường tiêu dùng tích cực. Lợi ích của KH chính là lợi ích của SIGHT .

KH vui – SIGHT vui – Cả nhà cùng vui.

Hãy cùng SIGHT chung tay xây dựng 1 kênh mua bán uy tín. Chia sẻ đam mê! Tiến bước thành công

ic-gio-hang 0 cart
chat
zalo
#totop
0928.029.928